logo

Tour Du Lịch Nha Trang 1 Ngày [2024]

Tour Nha Trang 1 ngày là những chương trình du lịch đi về trong ngày khởi hành từ Nha Trang. Các tour thường bắt đầu đón khách từ 8h – 9h sáng tại khách sạn và khoảng 15h30-17h kết thúc tour trở về lại khách sạn.

Hiện đang có khoảng 10 tour được khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng theo yêu cầu và khung thời gian phù hợp của du khách. Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn 24/7 của công ty lữ hành Quốc Tế Nha Trang 79 Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bạn cần tư vấn nhanh

0979853348

Hoặc

0975676548
Tour 3 Đảo Nha Trang

Tour 3 Đảo Nha Trang

Đi trong ngày (từ 8h-16h)

Chỉ từ 500.000đ /người

4.9

Tour Mini Beach Nha Trang

Tour Mini Beach Nha Trang

Đi trong ngày ( 4 - 5 giờ)

Chỉ từ 600.000đ /người

5

Tour Lặn Biển Nha Trang

Tour Lặn Biển Nha Trang

Đi trong ngày (4-5 giờ)

Chỉ từ 990.000đ /người

4.9

Tour Đảo Robinson Nha Trang

Tour Đảo Robinson Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 690.000đ /người

4.8

Tour Đi Bộ Dưới Đáy Biển Nha Trang

Chỉ từ 1.300.000đ /người

4.9

Tour Du Thuyền Vega - Catamaran SeaWind

Tour Du Thuyền Vega - Catamaran SeaWind

Hải trình 5 giờ trên biển

Chỉ từ 1.200.000đ /người

5

Tour Thác Yang Bay Nha Trang

Tour Thác Yang Bay Nha Trang

Đi trong ngày (6-8 giờ)

Chỉ từ 750.000đ /người

4.7

Tour Du Thuyền Nha Trang

Tour Du Thuyền Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 1.100.000đ /người

4.9

Tour Gành Nhảy Ninh Vân

Tour Gành Nhảy Ninh Vân

Đi trong ngày (8 giờ)

Chỉ từ 600.000đ /người

4.8

Tour Hòn Tằm Nha Trang

Tour Hòn Tằm Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 840.000đ /người

4.9

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy

Tour Hang Rái - Vĩnh Hy

Đi về trong ngày (6-8 tiếng)

Chỉ từ 600.000đ /người

4.7

City Tour Nha Trang 1 Ngày

City Tour Nha Trang 1 Ngày

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 600.000đ /người

4.8

Tour Đảo Yến Nha Trang

Tour Đảo Yến Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 490.000đ /người

4.8

Tour Đảo Nha Trang

Tour Đảo Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 490.000đ /người

4.8

Tour Đảo Yến Đông Tằm

Tour Đảo Yến Đông Tằm

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 400.000đ /người

4.7

Tour Đảo Hoa Lan + Đảo Khỉ Nha Trang

Chỉ từ 580.000đ /người

4.9

Tour 4 Đảo Nha Trang

Tour 4 Đảo Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 500.000đ /người

4.9

Tour Đảo Điệp Sơn Nha Trang

Tour Đảo Điệp Sơn Nha Trang

Đi trong ngày (4-5 giờ)

Chỉ từ 850.000đ /người

4.7

Tour Đảo Bình Hưng

Tour Đảo Bình Hưng

Đi trong ngày (7-8 giờ)

Chỉ từ 750.000đ /người

4.9

Tour Hòn Mun Nha Trang

Tour Hòn Mun Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 800.000đ /người

4.9

Tour Bình Ba Nha Trang

Tour Bình Ba Nha Trang

Đi trong ngày (7-8 giờ)

Chỉ từ 900.000đ /người

4.9

Tour Ghép Nha Trang

Tour Ghép Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 500.000đ /người

4.9

Nha Trang – Khánh Hoà là nơi có khí hậu nhiệt đới tương đối ôn hoà với trung bình hơn 300 ngày nắng đẹp trong năm và nhiệt độ trung bình 26 – 27 độ, với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ trong đó có rất nhiều hòn đảo đẹp nổi tiếng trong nước và thế giới. Với thế mạnh này Nha Trang có rất nhiều tour du lịch khởi hành hằng ngày tuỳ vào nhu cầu và sở thích của du khách.

Tour Nha Trang 1 Ngày là gì?

Tour Nha Trang 1 ngày là loại tour du lịch khởi hành hàng ngày, sáng đi chiều về, tổng thời gian 1 tour thường là 4 – 8 giờ khởi hành dưới hình thức ghép đoàn (nhiều khách ghép lại đi chung 1 tour) hoặc đi riêng theo yêu cầu.

tour du lịch nha trang 1 ngày

Với xu hướng và thị hiếu khách hàng hiện nay muốn sự thoải mái thì những tour hàng ngày ở Nha Trang sẽ là sự lựa chọn cho các bạn. Những tour Nha Trang hàng ngày này không hề gò bó như tour trọn gói bởi vì đơn giản là bạn chỉ đi 1 ngày với chúng tôi còn những ngày khác thì bạn có thể thoải mái làm những gì bạn muốn.

Loại TourTour 1 Ngày
Thời Gian8h00 đến 16h00 hàng ngày
Giá TourTừ 500.000 vnđ
Phương TiệnXe Du Lịch/Tàu-Cano
Địa Điểm Đónkhách sạn/ Trong TP Nha Trang

Có những loại tour Nha Trang 1 ngày nào?

Thật khó khi phân loại cụ thể từng tour vì lịch trình các tour Nha Trang 1 ngày có phần giống nhau. Nhưng để quý khách dễ hiểu nhất thì tôi sẽ phân ra làm 3 loại:

 • Tour tham quan: dạng tour này sẽ đi đến các địa điểm nổi tiếng ở Nha Trang, có thể là biển đảo hoặc các điểm trong thành phố. Nó phù hợp cho những du khách muốn tìm hiểu đặc trưng riêng cũng như nét văn hoá Nha Trang, những danh lam thắng cảnh ở Nha Trang.
 • Tour trải nghiệm: dạng tour này sẽ thông qua các trò chơi tại Nha Trang. Bao gồm: lặn biển, đi bộ dưới biển, dù bay Nha Trang, phao chuối, moto nước…
 • Tour khám phá: sẽ hơi khó nếu bạn muốn đi tour này nhưng chỉ có một mình hoặc số lượng thành viên quá ít. Hầu như đây là tour xuyên rừng, đến các làng chài, những khu vực ít người dân sinh sống và yêu cầu được tổ chức riêng cho đoàn, nó sẽ ít phổ biến hơn 2 loại tour ở trên.

Các tour du lịch Nha Trang trong ngày phổ biến hiện nay

Nếu bạn để ý thì rất nhiều công ty lữ hành đưa ra các tên mỹ miều khác nhau khi tổ chức tour Nha Trang 1 ngày. Tuy nhiên, phổ biến chỉ có những những tour sau:

 1. Tour 3-4 đảo Nha Trang: là 2 tour hot nhất định bạn phải tham gia khi đến du lịch Nha Trang 1 ngày. 3 đảo hay 4 đảo cũng chung hình thức là đi qua các đảo của Vịnh Nha Trang đã được khai thác và đầu tư dịch vụ du lịch với nhiều lịch trình khác nhau. Bạn được tham gia các trò chơi trên đảo, tắm biển, chụp hình và ăn uống.
 2. Tour Vinpearl Nha Trang trong ngày: trải nghiệm khu vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Nha Trang, bao gồm khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, công viên nước, nhạc nước… và rất nhiều hoạt động khác. Bạn có thể tự mua vé vinpearl và qua đảo hoặc cũng có thể kết hợp vui chơi và ở lại tại resort Vinpearl bên đảo để nghĩ dưỡng.
 3. Tour Hòn Tằm Nha Trang: tour này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tham quan đảo và trải nghiệm dịch vụ tại khu phức hợp tắm bùn trên đảo lớn nhất Việt Nam. Đây là khu cao cấp nên phù hợp với những ai thích không khí trong lành và nghĩ dưỡng.
 4. Tour Lặn Biển Nha Trang: Tour này bạn sẽ được trang bị thiết bị lặn chuyên dụng là bình dưỡng khí, kèm theo thợ lặn chuyên nghiệp. Tuy nhiên tour lặn chỉ tổ chức ở những ngày thời tiết tốt, nắng đẹp, phù hợp nhất từ tháng 1 đến tháng 9. Những tháng còn lại bạn nên liên hệ hỏi trước rồi đặt tour nhé.
 5. Tour đi bộ dưới biển Nha Trang 1 ngày: hình thức đi bộ dưới đáy biển khá mới, dù giá hơi cao nhưng tôi thấy “đáng đồng tiền bát gạo”. Nếu ai đã bỏ lỡ hoặc không thể lặn biển bằng bình khí thì đi bộ dưới đáy biển đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng.
 6. Tour du thuyền Nha Trang: nếu bạn để ý thì rất hiếm khi Nha Trang có tour chiều tối và hiện nay chỉ có tour du thuyền là tổ chức, đem lại cho du khách cơ hội được ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh biển.
 7. Tour Đảo Khỉ + Đảo Hoa Lan Nha Trang: nếu được đánh giá thì tôi sẽ lựa chọn tour này vì nó rất phù hợp cho mọi người, nhất là người già và trẻ em. Tour được trải nghiệm, khám phá suối nước ngọt ngay trên đảo, tận mắt chứng kiến hàng nghìn chú khỉ sống tự nhiên. Tại đây bạn được tham gia các trò chơi đua khỉ và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.
 8. Tour Điệp Sơn Dốc Lết: là tour độc nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên với doi cát nổi bật giữa biển, dĩ nhiên là bạn sẽ chinh phục chúng bằng cách đi bộ và đừng quên là tạo nên những tấm hình với background độc lạ đầy quyến rũ nhé!
 9. Tour Đảo Yến: tour này được tham quan bãi tắm đôi – một địa điểm được mệnh danh nơi check in không góc chết và tham quan tổ yến – một trong những đặc sản nổi tiếng của Nha Trang. Lưu ý là khi bắt đầu đi tour bạn cần tuân thủ những quy định riêng của đơn vị tổ chức như rửa tay, không mang theo thức ăn ngoài… Và tour này không dành cho người nước ngoài.
 10. Tour nội thành Nha Trang 1 ngày hoặc nửa ngày: sẽ phù hợp cho những ai có thời gian hạn hẹp để du lịch tại Nha Trang trong ngày. Bạn có thể tham quan nhẹ nhàng ở vị trí gần trung tâm, nổi bật như: nhà thờ Đá, tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, viện hải Dương Học…
 11. Tour Hang Rái Vĩnh Hy: tuy cách khá xa trung tâm Nha Trang nhưng đây cũng là một trong những tour khá mới mẻ và mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bạn được đi thăm cánh đồng nuôi Cừu, bãi san hô cổ Hang Rái, chùa Ốc nổi tiếng, chiêm ngưỡng cung đường đèo đẹp nhất Việt Nam và thưởng thức đặc sản nho Ninh Thuận mà bạn tận tay hái.
 12. Tour thác Yang Bay: ngoài tour đảo, nếu bạn muốn thay đổi không khí thì tour yang bay rất phù hợp để bạn tham quan thác nước, rừng nguyên sinh, thưởng thức nhạc cụ dân tộc cồng chiêng của người đồng bào Raglai. Bên cạnh đó thì ẩm thực vùng núi đặc trưng sẽ là điểm cộng đáng để trải nghiệm.

Ngoài ra, nếu du khách là đoàn thể, công ty, gia đình muốn setup chương trình riêng chúng tôi vẫn đáp ứng mọi yêu cầu tour Nha Trang hàng ngày cho du khách.

Tour 1 ngày ở Nha Trang phù hợp với ai?

Dù có đến Nha Trang nhiều ngày nhưng nhiều du khách lại muốn chọn tour ghép 1 ngày như thế này rồi ghép lại như một tour trọn gói. Vì họ muốn tự chọn cho mình khách sạn và tự do đi lại, ăn uống. Hay có nhiều bạn đi phượt, đi bụi vẫn muốn trải nghiệm một vài địa điểm không thể tự khám phá và đã đăng ký những tour ghép Nha Trang 1 ngày của chúng tôi. Bạn có thể đặt tour đón tại khách sạn, trung tâm hoặc bến tàu, bến cảng tùy vào sở thích cũng như yêu cầu.

Tour Nha Trang 1 ngày rất phù hợp cho những du khách không có quá nhiều thời gian lưu trú tại đảo ngọc. Với dịch vụ này, bạn sẽ được du lịch trọn gói trong một ngày và khám phá toàn bộ các hòn đảo đẹp tại Nha Trang, cũng như được tắm biển, lặn ngắm san hô, vui chơi… trên biển.

Giá tour 1 ngày ở Nha Trang

Giá Tour Nha Trang trong ngày khá đa dạng và rẻ, dao động theo từng lịch trình từ 500.000 đến 1.600.000VND/khách bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, du thuyền, tàu hoặc cano du lịch (nếu quý khách tham gia tour đảo Nha Trang), nước suối, bữa ăn trong tour và vé vào cổng tham quan các điểm trong chương trình, bảo hiểm du lịch là phần không thể thiếu trong các chương trình tour của Nha Trang 79.

Nên đặt tour Nha Trang 1 ngày ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch, đại lý lữ hành tại Nha Trang cung cấp các sản phẩm tour đảo, tuy nhiên lịch trình tour, chất lượng bữa ăn và thái độ phục vụ của nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng của một tour Nha Trang trong ngày, thế nên các bạn hãy tham khảo thật rõ ràng thông tin trước khi quyết định đặt tour. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn tại Nha Trang, Quý khách có thể lựa chọn gói tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm hoặc tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm nhé.

Những tour 1 ngày do Nha Trang 79 tổ chức luôn nhận được sự hài lòng, vui vẻ và tận hưởng từ du khách. Chính vì vậy những tour một ngày của chúng tôi luôn là những lựa chọn hàng đầu của đông đảo các du khách trong và ngoài nước khi lựa chọn đến Nha Trang.

Kinh nghiệm đặt tour Nha Trang 1 ngày

 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Điều này rất quan trọng bởi nó quyết định đến những gì bạn nhận được khi đi tour và những sự hỗ trợ nếu có phát sinh khi đi tour.
 • Thanh toán: Hiện nay các đơn vị cung cấp tour có chính sách cho thanh toán khi đi tour. Tuy nhiên, nếu bạn đi 1, 2 người thì bạn có thể thanh toán sau khi hoàn thành tour. Nhưng nếu bạn đi đông, đi ngày lễ tết thì hãy cọc trước 1 phần nhỏ để giữ chỗ. Biết đâu bạn lại bị hủy tour vì 1 lý do nào đó chỉ vì dịch vụ bị full.
 • Lựa chon tour hợp lý: ở trên tôi cũng đã liệt kê những tour Nha Trang 1 ngày tốt và đặc trưng nhất. Bạn nên lựa chọn 1 trong số những tour đó, còn nếu có phát sinh tour riêng không nằm trong những địa điểm trên thì hãy cân nhắc và tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé.
 • Tư trang khi đi tour: đi biển thì hầu như khá nắng và nóng, do đó cần ghi chú những vật dụng phù hợp để đi dưới trời nắng, đi trên cát, đồ đi biển... cho phù hợp.

Nha Trang 79 Travel hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chương trình tour 1 ngày ở Nha Trang. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tổ chức, cam kết uy tín, giá rẻ, chất lượng và dịch vụ vượt trội nhất hiện nay.

Câu hỏi thường gặp

NhaTrang79 logo

Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 56-113/2019/TCDL-GP LHQT.

Ghi rõ nguồn "Nha Trang 79" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.

DMCA.com Protection StatusBo thong tin

Thông tin công ty

Nha Trang 79 Travel

P.201 - Tầng 2 - 45B Vân Đồn - Nha Trang

info@nhatrang79.com

097.117.4868

Thông tin khác

Thanh toán

Liên hệ

Chính sách hủy Tour

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

+10,000

người theo dõi mỗi ngày

+2,000

địa điểm đang có tại Nha Trang

© 2019 - 2024 Nha Trang 79. All rights reserved