logo

Tour 4 đảo Nha Trang 1 Ngày - Tour Truyền Thống

Điểm đến

Bãi Tranh - Làng Chài - Vịnh San Hô

Hình thức

Tour ghép đoàn, tour riêng

Hoàn tour

Hoàn hủy tour trong vòng 24h

Thời lượng

Từ 4-6 trong ngày

Yêu cầu xuất trình

CMND, hộ chiếu (nếu có)


Bảng giá vé

Giá Tour 4 đảo Robinson + Tắm Bùn

790.000đ

Giá Tour 4 Đảo VIP + Tắm Bùn

650.000đ

Giá Tour 4 Đảo DELUXE

500.000đ


Lịch Trình Tour 4 Đảo Robinson

08h00 - 09h00

Đón khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang, di chuyển đến Cảng Du Lịch Nha Trang- Vĩnh Trường.

09h00 - 11h30

Di chuyển đến ốc đảo Robinson (một trong những ốc đảo HOT nhất 2022), trên đường đi khách ngắm nhìn vẻ đẹp của Hang Yến, nơi hình thành nên đặc sản Yến Sào Khánh Hòa nổi tiếng gần xa.

Tại Robinson: Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ độc đáo mà chưa nơi nào ở Nha Trang có được:

- Check-in với nhiều tiểu cảnh sống ảo.

- Chụp SUP miễn phí.

- Chụp Katamarang miễn phí.

- Chèo thuyền Kajak miễn phí.

- Bơi ngắm san hô miễn phí.

- Tham gia cưỡi ngựa trên biển độc đáo.

- Âm nhạc bãi biển Robinson sôi động.

11h30 -> 12h30

Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo sau đó nghỉ ngơi tại những ghế/lều dọc bờ biển.

13h30 -> 16h00

Tham quan và tắm bùn tại Hòn Tằm. Tại đây quý khách sẽ được tắm bùn, tắm khoáng/ hồ bơi miễn phí.

16h00

Cano cao tốc đưa quý khách trở về đất liền, kết thúc chuyến du ngoạn và xe đưa quý khách về lại khách sạn.

Lịch Trình 4 Đảo VIP

08h00 - 09h00

Đón khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang, di chuyển đến Cảng Du Lịch Nha Trang- Vĩnh Trường.

09h00 -> 11h

Đến đảo Bãi Tranh: Nơi đây được xem là thiên đường của những môn thể thao nổi tiếng dưới nước, ngoài ra quý khách cũng có thể tự do tắm biển, hay nằm trên ghế nghỉ ngơi ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Nổi bật nhất ở Bãi Tranh là 2 dịch vụ: Lặn biển ngắm san hô và chơi đùa với cá bằng bình Oxy có thợ lặn 1 kèm 1 hoặc Đi bộ ngắm san hô bằng mũ phi hành gia. Quý khách nên đăng ký trước để được khuyến mãi thêm.

11h30 -> 13h30: Đến Làng Chài

Quý khách sẽ ăn trưa trên nhà bè tại đây, đồng thời được chiêm ngưỡng hàng trăm lồng bè nuôi thủy sản đặc trưng của người dân vùng biển.

14h - 16h

Đến đảo Hòn Tằm xinh đẹp: nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm miễn phí tắm bùn/tắm khoáng với hệ thống tắm bùn vừa đạt được kỷ lục Việt Nam.

16h00

Cano cao tốc đưa quý khách trở về đất liền, kết thúc chuyến du ngoạn và xe đưa quý khách về lại khách sạn.

Lịch Trình Tour 4 Đảo DELUXE

08h00 -> 09h00

Đón khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang, di chuyển đến Cảng Du Lịch Nha Trang- Vĩnh Trường.

09h00 -> 11h00

Đến đảo Bãi Tranh: Nơi đây được xem là thiên đường của những môn thể thao nổi tiếng dưới nước, ngoài ra quý khách cũng có thể tự do tắm biển, hay nằm trên ghế nghỉ ngơi ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Nổi bậc nhất ở Bãi Tranh là 2 dịch vụ: Lặn biển ngắm san hô và chơi đùa với cá bằng bình oxy có thợ lặn 1 kèm 1 hoặc Đi bộ ngắm san hô bằng mũ phi hành gia. Quý khách nên đăng ký trước để được khuyến mãi thêm.

11h30 ->13h30

Đến Làng Chài:Quý khách sẽ ăn trưa trên nhà bè tại đây, đồng thời được chiêm ngưỡng hàng trăm lồng bè nuôi thủy sản đặc trưng của người dân vùng biển.

14h00 ->16h00

Đến Vịnh San Hô: nơi đây là điểm để du khách trải nghiệm tắm hồ bơi trên đảo độc đáo, chụp hình check-in nhiều cảnh đẹp. Và có thể nằm nghỉ ngơi tại những ghế du lịch đã được bố trí sẵn.

16h00

Cano cao tốc đưa quý khách trở về đất liền, kết thúc chuyến du ngoạn và xe đưa quý khách về lại khách sạn.


Thực Đơn Trong Tour 4 Đảo Robinson Nha Trang

Chả cá Nha Trang

Mực xào chua ngọt

Tôm hấp/cháy tỏi.

Cá chiên /nướng

Trứng chiên hành

Lẩu chua cá biển Robinson

Nghêu hấp/sò hấp.

Rau xào /luộc kho quẹt.

Cơm trắng + nước uống.

Trái cây tráng miệng

* Thực đơn có thể thay đổi theo ngày mùa


Kinh nghiệm đi tour 4 đảo:

Đi tour này có 2 loại hình: 1 là tour 4 đảo Chính gốc, 2 là tour tham quan 4 đảo cơ bản. Tôi sẽ phân tích nhanh ở đây cho quý khách dễ hiểu.

Tour 4 đảo Chính Gốc là Tour được hình thành và phát triển hơn 20 năm qua trong Vịnh Nha Trang. Tour này di chuyển bằng tàu gỗ 45 chỗ và đi chậm nên mặc dù tên là 4 đảo nhưng nó cũng chỉ đi qua được 3 đảo là tối đa, còn đảo thứ 4 chỉ đi ngang qua rồi HDV sẽ giới thiệu thêm cho du khách về điểm đó.

Ngoài việc đưa khách đi tham quan các đảo thì còn phải có những hoạt động vui nhộn đặc trưng như: Chơi bar nổi + Tiệc rượu nổi trên biển, đua thuyền kajax hoặc trải nghiệm chèo thúng chai. Tour này phải sử dụng tàu gỗ 45 chỗ nên chỉ thích hợp cho những đoàn đi riêng có số lượng lớn như nhiều gia đình, công ty, trường học, tổ chức. Tour này có thể kết hợp với chơi Team building.

Quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng tour này xin liên hệ với bộ phận tư vấn/kinh doanh để nhận lịch trình + báo giá riêng.

Tour tham quan 4 đảo cơ bản hiện nay được nâng cấp thành Tour 3 đảo xuất phát từ nhu cầu muốn nâng cấp chất lượng tour của du khách. phương tiện vận chuyển được nâng cấp là Cano cao tốc thay cho phương tiện tàu gỗ du lịch 45 chỗ truyền thống. Cano cao tốc hiện đại với tốc độ nhanh nên hầu hết trên cano Hướng dẫn viên không thể thuyết trình nhiều cho du khách mà chỉ dừng lại ở mức độ thông tin cơ bản. Trên cano cũng không có không gian trống để thực hiện những chương trình như: Hát cho nhau nghe. Tuy nhiên điểm cộng là do rút ngắn được thời gian vận chuyển nên thời gian vui chơi của du khách tại mỗi điểm được tăng lên, đồng thời tại mỗi điểm sẽ có nhiều hoạt động diễn ra để làm phong phú thêm tour.

Tour 4 đảo kết hợp Lặn biển ngắm san hô

Là một trong những khu bảo tồn biển đầu tiên của nước ta, Hòn Mun sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước. Nên sẽ không là nói quá khi du khách đến Nha Trang mà chưa lặn biển thì chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp tạo hóa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố này.

Có thể bạn đã tham quan hết tất cả các đảo, chơi hết các môn trò chơi ở đây. Nhưng tất cả chỉ là những hoạt động trên mặt nước. Ở dưới đáy đại dương lại là một câu chuyện khác. Vì thế khách du lịch thường kết hợp lặn biển với tham quan các đảo để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Lúc này giá tour trọn gói được tính: = Giá 4 đảo + Giá lặn biển.

Cảnh đẹp và dịch vụ vui chơi tại các đảo trong Vịnh Nha Trang

1. Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên tên sơ khai ban đầu mới xây dựng là Hồ Cá Trí Nguyên. Bao gồm một hồ nhỏ và một hồ lớn, nuôi cá nhằm phục vụ cho khách du lịch.

Mới đầu còn khá sơ sài, chỉ là khai thác từ tự nhiên và nuôi các sinh vật sẵn có. Nhưng khi phát hiện ra tiềm năng du lịch cao, do đó hiện nay đã có sự đầu tư khá kỹ lưỡng.

Mang dáng dấp đặc trưng của biển, Thủy Cung Trí Nguyên được thiết kế theo kiểu chiếc tàu đánh cá khổng lồ. Được xây dựng trên mặt biển, du khách sẽ có cảm giác đang đi giữa biển khơi trên con tàu khổng lồ huyền bí. Bên trong gồm 3 tầng chính:

 • Tầng 1: Hồ cá với hàng nghìn sinh vật biển, loài cá không chỉ có tại Việt Nam mà còn được du nhập ở khắp thế giới. Tiêu biểu như cá chép Nhật Bản, cá Picasso, hay cá chim Napoleon… Hay tham quan một số tạo hình trang trí lạ mắt được học từ nước ngoài. Bên ngoài Thủy Cung còn cá hồ cá lộ thiên có mái che để bạn tham quan và câu cá thư giãn đầy thú vị.

 • Tầng 2: Quầy bánh và đồ lưu niệm

 • Tầng 3: Nhà hàng Giá vé vào thủy cung Trí Nguyên dao động từ 150.000đ – 170.000đ/người lớn và 60.000đ – 85.000đ/trẻ em.

Phần này sẽ không tính vào giá vé tour đảo ở trên, bạn có thể tự túc có nên mua vé lên đảo hay không. Nếu không thích bạn có thể ngồi bên ngoài đảo, yên tâm là có mái che và ghế ngồi miễn phí.

2. Bãi Biển Robinson

Là địa điểm mới sống ảo cực Cool ngầu tại vịnh Nha Trang. Bãi biển robinson là nơi đón bình minh đầu tiền và đón hoàng hôn cuối cùng tại Vịnh biển.

Nổi bật lên là bãi cát dài thơ mộng được tô điểm bởi những chiếc dù che đủ màu sắc rực rỡ. Hơn hết tại robinson bạn được trải nghiệm trò chơi chèo thuyền Kayak và đem về cho mình những shoot ảnh lung linh triệu view, độc nhất khi đi du lịch đảo Nha Trang.

3. Hòn Mun

Hòn Mun là địa điểm tôi khuyên bạn nên ghé qua khi đi tour đảo Nha Trang. Phong cảnh vô cùng hữu tình mà nước biển ở đây phải đạt điểm 9/10 về độc trong và sạch đấy.

Hòn Mun Nha Trang là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên tại Đông Nam Á và duy nhất tại Việt Nam. Đã được quỹ động vật hoang dã thế giới (WWF) bình chọn là nơi đa dạng sinh học biển nhất cả nước. Hòn Mun có 2 khu vực: Đảo hòn Mun phí 22.000đ/người và Khu bảo tồn hòn mun (hay vùng Lõi hòn Mun) phí 66.000/người.

Đến đây, bạn không thể nào bỏ qua rạng san hô với hàng nghìn loài. Trong đó đã có hơn 400 loại san hô thuộc vào danh sách san hô quý hiếm thế giới. Hơn nữa Hòn mun sở hữu 2 dòng hải lưu nóng – lạnh. Vì thế đã thu hút hàng nghìn loài cá du nhập vào Vịnh và sinh sống.

Và dịch vụ bạn không được bỏ qua đó là lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi. Không quan trọng bạn có biết bơi hay không, đều có thể lặn biển.

Mỗi người sẽ kèm theo riêng một thợ lặn chuyên nghiệp, có bằng cấp. Họ sẽ training cho bạn trong 5-10 phút dưới nước để bạn làm quen. Bạn chỉ cần giữ hơi thở đều đặn, giữ tâm lý là có thể lặn được và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời dưới đáy đại dương.

Bạn có thể kết hợp lặn biển với tour 4 đảo trong 30 phút. Nếu lặn bằng bình oxi không được thì bạn có thể dùng ống thở và tự lặn. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến vùng nước nông, gần bờ, mực nước không sâu để bạn tự trải nghiệm và ngắm san hô.

4. Hòn Một

Hòn Một trước kia là nơi dành cho những du khách yêu mến nét đẹp bình dị, thanh nhã của những làng quê trên biển. Nơi mà có thể bỏ lại những mệt nhọc, xô bồ của thị thành để tìm cho mình những cảm giác thanh bình vốn có.

Là đảo thuộc Vịnh Nha Trang, có diện tích khá nhỏ khoảng 1km2, khoảng 200 dân cư sinh sống. Đến đây bạn được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bao phủ những làng chài ven bờ nhỏ bé, rất đỗi bình dị.

5. Làng Chài

Nơi tập trung khu dân cư đông đúc và thuộc đảo gần nhất so với Cảng Nha Trang. Ở đây có rất nhiều bè hải sản để bạn thưởng thức những món ăn đặc trưng. Và Làng chài cũng là địa điểm dừng chân ăn trưa trong lịch trình 4 đảo đi Bãi Tranh.

6. Bãi Tranh

Bãi Tranh là khu du lịch được đầu tư khá chỉnh chu và sở hữu cảnh quan thiên nhiên khá hữu tình. Dừng chân tại đây du khách có hàng giờ đắm mình trong làn nước xanh, tắm nắng trên bãi cát thơ mộng. Hay dạo bộ trên những bãi sỏi để cảm nhận sự mát lạnh từ sỏi truyền qua đôi bàn chân.

Những vật dụng cần mang theo

Khi đi tour biển đảo chắc chắn bạn cần phải biết những vật dụng nên và không nên mang theo. Để khỏi quên, bạn hãy lấy một cuốn sổ để note lại những vật dụng nên mang theo bên dưới đây nhé:

 • Kem chống nắng
 • Áo khoác
 • Nón rộng vành
 • Kính râm
 • Dép xẹp Khăn + đồ tắm
 • Giỏ xách đựng đồ
 • Gậy tự sướng
 • Bọc bảo vệ điện thoại
 • Nước uống + đồ ăn vặt Quần short + áo thun
 • Dầu gội + dầu xả.

Câu hỏi thường gặp


Đánh giá - Bình luận

4.9 (100 đánh giá)

Giá cả

Tư vấn

Chất lượng

Món ăn

Thúy Kiều

Thúy Kiều

3 ngày trước

Tôi rất thích tour này, có dịp đến nha trang lần nữa tôi sẽ tham gia tour này

Bảo Ngọc

Bảo Ngọc

1 ngày trước

Chương trình tour 4 đảo rất hấp dẫn. Hướng dẫn viên vui vẻ, chuyên nghiệp.

Minh Khoa

Minh Khoa

2 ngày trước

Nếu bạn có ý định đi du lịch hãy chọn ngay tour này. Tour rất tuyệt vời, khám phá 1 ngày ở vinh nha trang.

Tuyết Nhi

Tuyết Nhi

3 ngày trước

Lịch trình tour rất hấp dẫn, hướng dẫn viên nhiệt tình, ăn trên nhà hàng, giá tour hợp lý và chất lượng .

Bạn cần tư vấn nhanh

097.117.48680938.511.948Chat Zalo với chúng tôiGửi tin nhắn SMS

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Tour liên quan

Xem nhiều hơn

Tour 3 Đảo Nha Trang

Tour 3 Đảo Nha Trang

Đi trong ngày (5-6 giờ)

Chỉ từ 500.000đ /người

4.8

Tour Du Thuyền Vega - SeaWind Catamaran

Tour Du Thuyền Vega - SeaWind Catamaran

Hải trình 5 giờ trên biển

Chỉ từ 1.200.000đ /người

5

Tour Thác Yang Bay Nha Trang 2023

Tour Thác Yang Bay Nha Trang 2023

Đi trong ngày (6-8 giờ)

Chỉ từ 750.000đ /người

4.7

NhaTrang79 logo

Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 56-113/2019/TCDL-GP LHQT.

Ghi rõ nguồn "Nha Trang 79" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.

DMCABo thong tin

Thông tin công ty

Nha Trang 79 Travel

P.201 - Tầng 2 - 45B Vân Đồn - Nha Trang

info@nhatrang79.com

097.117.4868

Thông tin khác

Thanh toán

Liên hệ

Chính sách hủy Tour

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

+10,000

người theo dõi mỗi ngày

+2,000

địa điểm đang có tại Nha Trang

© 2023 Nha Trang 79. All rights reserved