logo

Danh Lam Thắng Cảnh Tại Nha Trang Khánh Hòa

Đã từ lâu, Nha Trang nổi tiếng là điểm du lịch có nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều cảnh đẹp do thiên nhiên ban tặng. Nếu có thời gian các bạn hãy ghé thăm những địa điểm bên dưới nhé!

Suối Ba Hồ Nha Trang

Suối Ba Hồ Nha Trang

Với các gành đá cheo leo nên suối Ba Hồ được các tín đồ mạo hiểm chọn làm điểm đến để thoả nguyện, du khách phải chuẩn bị tinh thần chinh phục những vách núi trơn trượt hay cảm giác hồi hộp không biết điều gì chờ đón mình trong những bụi rậm ven bờ.

Đọc bài viết

Hòn Bà Nha Trang

Hòn Bà Nha Trang

Có độ cao hơn Đà Lạt, nhiệt độ ở Hòn Bà dao động từ 10-20oC và quanh năm mây phủ. Ở đây không có thông như Đà Lạt nên nét đẹp nên thơ hầu như rất hiếm gặp. Gần đến đỉnh, một bên sườn núi trời trong xanh, bên còn lại mây mù lãng đãng....

Đọc bài viết

Hòn Chồng Nha Trang

Hòn Chồng Nha Trang

Có nhiều sự tích dân gian lý thú xoay quanh sự tích Hòn Chồng, lạ nhất là trên một khối đá lớn nằm trên mỏm cao nhất của Hòn Chồng có in dấu một bàn tay khổng lồ hằn sâu trong đá, đủ cả lòng bàn tay và 5 ngón tay, như thể thuở mới tạo sơn, đá chưa kịp đông cứng lại, đã có một bàn tay khổng lồ nào bấu vịn vào, để lại dấu vết đến ngày nay.

Đọc bài viết

Thác Yang Bay Nha Trang

Thác Yang Bay Nha Trang

Được mệnh danh là “thác trời” bởi nơi đây xung quanh chỉ có cây cối, thác nước hùng vĩ với không khí thoáng đãng cùng người dân Raglai đầy chất phát. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã hay thưởng thức những đặc sản núi rừng độc đáo cùng những trải nghiệm có 1 0 2 tại Yang Bay. Đây chính là những trải nghiệm khó quên dành cho bạn, đồng thời Yang Bay còn là một địa điểm thu hút khách du lịch đông đảo đến đây vui chơi và khám phá.

Đọc bài viết

NhaTrang79 logo

Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 56-113/2019/TCDL-GP LHQT.

Ghi rõ nguồn "Nha Trang 79" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.

DMCABo thong tin

Thông tin công ty

Nha Trang 79 Travel

P.201 - Tầng 2 - 45B Vân Đồn - Nha Trang

info@nhatrang79.com

097.117.4868

Thông tin khác

Thanh toán

Liên hệ

Chính sách hủy Tour

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

+10,000

người theo dõi mỗi ngày

+2,000

địa điểm đang có tại Nha Trang

© 2023 Nha Trang 79. All rights reserved